• :
  • :
Hãy chủ động ứng phó, tăng cường khả năng thích ứng với hạn hán ***** Mỗi người đều có thể góp phần phục hồi đất bị suy thoái ***** Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường ***** Cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự phá hủy hệ sinh thái toàn cầu ***** Hành tinh của chúng ta, trách nhiệm của chúng ta! Hãy hành động ngay bây giờ cho một tương lai bền vững ***** Ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của các hệ sinh thái và đa dạng sinh học.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả thanh tra, kiểm tra 9 tháng năm 2021 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng

Đa số các cơ sở đã đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm, tỉ lệ cơ sở đạt chiếm tỉ lệ 94,1% số cơ sở được thanh tra, kiểm tra.

Trong 9 tháng năm 2021 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng (Chi cục) đã tiến hành thanh tra, kiểm tra: 135 cơ sở. Đa số các cơ sở đã đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm. Các đoàn thanh tra, kiểm tra đã xử phạt vi phạm hành chính hình thức phạt tiền với 07 cơ sở, tổng mức phạt 32.000.000 đồng. Hành vi vi phạm bị xử lý chủ yếu: sử dụng người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không đội mũ, đeo khẩu trang; thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn; không có đủ dụng cụ bảo quản riêng đối với thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến; nơi kinh doanh có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập; kinh doanh hàng hóa quá hạn sử dụng ghi trên bao bì hàng hóa. 

Chi cục sẽ tiếp tục triển khai thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở theo kế hoạch.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2024 : 1.172