• :
  • :
Hãy chủ động ứng phó, tăng cường khả năng thích ứng với hạn hán ***** Mỗi người đều có thể góp phần phục hồi đất bị suy thoái ***** Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường ***** Cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự phá hủy hệ sinh thái toàn cầu ***** Hành tinh của chúng ta, trách nhiệm của chúng ta! Hãy hành động ngay bây giờ cho một tương lai bền vững ***** Ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của các hệ sinh thái và đa dạng sinh học.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ IV (NHIỆM KỲ 2023 – 2028)

Được sự đồng ý của Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Công đoàn ngành Y tế, ngày 09/3/2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2023 – 2028) với sự có mặt của lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Bà Mai Thị Hồng khánh – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Lâm Đồng;  Ông Vũ Văn Hoan – Chủ tịch CĐCS, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số, Kế hoạch hoá Gia đình về tham dự Đại hội.

Với phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội đã:

  •  Thảo luận, thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022; quyết định chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 phù hợp với ý chí, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động. Cụ thể hóa các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, của Chi bộ; các Nghị quyết, chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế và tình hình thực tế của ngành, địa phương và của đơn vị vào nghị quyết của Công đoàn cơ sở.
  • Tham gia góp ý dự thảo văn kiện của Đại hội công đoàn Ngành.
  • Tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
  • Tổng hợp kiến nghị của đoàn viên, người lao động về những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và hoạt động công đoàn.
  • Bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028 và đại biểu đi dự đại hội công đoàn Ngành Y tế Lâm Đồng khóa XI.

  Đại hội đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí tuyệt đối của các đại biểu bầu tín nhiệm Ban chấp hành khóa IV (bà Nguyễn Thị Minh Tuyết: Chủ tịch; bà Lê Thị Thỏa và bà Kiều Thị Anh: Ủy viên) và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội!

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Bà Mai Thị Hồng Khánh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ông Bùi Văn Độ, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028 và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế Lâm Đồng lần thứ XI.

 

Chụp ảnh lưu niệm Đại hội

 

          Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2024 : 1.198