• :
  • :
Sống và làm việc theo pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ***** Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật ***** Đẩy mạnh truyền thông chính sách góp phần tạo sự đồng thuận, nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong việc thực thi pháp luật ***** Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế ***** Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ IV (NHIỆM KỲ 2023 – 2028)

Được sự đồng ý của Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Công đoàn ngành Y tế, ngày 09/3/2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV (Nhiệm kỳ 2023 – 2028) với sự có mặt của lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Bà Mai Thị Hồng khánh – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Lâm Đồng;  Ông Vũ Văn Hoan – Chủ tịch CĐCS, Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số, Kế hoạch hoá Gia đình về tham dự Đại hội.

Với phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội đã:

  •  Thảo luận, thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022; quyết định chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 phù hợp với ý chí, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động. Cụ thể hóa các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, của Chi bộ; các Nghị quyết, chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế và tình hình thực tế của ngành, địa phương và của đơn vị vào nghị quyết của Công đoàn cơ sở.
  • Tham gia góp ý dự thảo văn kiện của Đại hội công đoàn Ngành.
  • Tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
  • Tổng hợp kiến nghị của đoàn viên, người lao động về những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và hoạt động công đoàn.
  • Bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028 và đại biểu đi dự đại hội công đoàn Ngành Y tế Lâm Đồng khóa XI.

  Đại hội đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí tuyệt đối của các đại biểu bầu tín nhiệm Ban chấp hành khóa IV (bà Nguyễn Thị Minh Tuyết: Chủ tịch; bà Lê Thị Thỏa và bà Kiều Thị Anh: Ủy viên) và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội!

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Bà Mai Thị Hồng Khánh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ông Bùi Văn Độ, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028 và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế Lâm Đồng lần thứ XI.

 

Chụp ảnh lưu niệm Đại hội

 

          Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2023 : 1.334