• :
  • :
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024 ***** Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của chính quyền các cấp, của toàn xã hội ***** Sản xuất, kinh doanh thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển bền vững ***** Kiên quyết xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm ***** Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, ưu tiên phát triển các vùng chuyên canh sản xuất an toàn thực phẩm áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và khu vực ***** Vì sức khỏe người tiêu dùng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, kháng sinh ngoài danh mục, chất cấm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản ***** Lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn an toàn ***** Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng ***** Phát hiện, tố giác hành vi vi phạm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mỗi người ***** Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn vì sự phát triển nông nghiệp bền vững
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin xử phạt vi phạm hành chính năm 2020

Trong năm 2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tiến hành thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Qua thanh tra, kiểm tra đã phát hiện và xử lý các trường hợp có vi phạm theo quy định

Sau đây là danh sách các cơ sở bị xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm trong năm 2020 (Số liệu được cập nhật từ ngày 01/01/2020 đến ngày 25/12/2020)

TT

Tên cơ sở

Địa chỉ

Hành vi

Số tiền phạt

Phạt bổ sung, khắc phục hậu quả

1

CSSX NUĐC Aquagougah - HKD Đinh Thị Dịu

Lê Hồng Phong, Tổ 62, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng

- Sản xuất, kinh doanh thực phẩm mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
- Sử dụng người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không đội mũ, đeo khẩu trang;
- Khu vực chiết rót nước uống đóng chai không kín; không được trang bị hệ thống diệt khuẩn không khí.

25.500.000

Buộc thu hồi thực phẩm, thay đổi mục đích sử dụng hoặc tiêu hủy các bình nước uống đóng chai cơ sở đã sản xuất, kinh doanh tính đến thời điểm kiểm tra

2

Nhà hàng con bò vàng - Cty TNHH Green Park Đà Lạt

32-34 Hùng Vương, P 10, Đà Lạt

Sử dụng nguyên liệu đã quá thời hạn sử dụng để chế biến thực phẩm. Giá trị lô sản phẩm hết hạn sử dụng là 995.000 ngàn đồng (Chín trăm chín mươi lăm ngàn đồng chẵn)

2.985.000

Buộc tiêu hủy nguyên liệu, thực phẩm đã hết hạn sử dụng

3

Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai Hoa Phượng – Hộ kinh doanh Cao Thị Phượng

Thôn 2, Liêng Srônh, Đam Rông, Lâm Đồng.

Khu vực chiết rót nước uống đóng chai không kín

6.000.000

 

4

Cơ sở sản xuất Minh Thảo

Tổ dân phố 6A, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng

Khu vực chứa đựng, kho bảo quản không đầy đủ giá, kệ.

6.000.000

 

5

Công ty TNHH Nướng Seoul Hàn Quốc

Số 07-09 Đề Thám, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

- Sử dụng nguyên liệu đã quá thời hạn sử dụng để chế biến thực phẩm.

- Giá trị lô sản phẩm hết hạn sử dụng là 1.433.000 ngàn đồng (Một triệu bốn trăm ba mươi ba ngàn đồng chẵn)

4.299.000

Buộc tiêu hủy nguyên liệu, thực phẩm đã hết hạn sử dụng

6

Công ty TNHH TM – DV – SX Thái An Sinh

Địa chỉ trụ sở chính: Số 126 Hai Bà Trưng, Phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Không có đủ dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến.

4.000.000


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2024 : 1.109