• :
  • :
Hãy chủ động ứng phó, tăng cường khả năng thích ứng với hạn hán ***** Mỗi người đều có thể góp phần phục hồi đất bị suy thoái ***** Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường ***** Cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự phá hủy hệ sinh thái toàn cầu ***** Hành tinh của chúng ta, trách nhiệm của chúng ta! Hãy hành động ngay bây giờ cho một tương lai bền vững ***** Ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của các hệ sinh thái và đa dạng sinh học.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khẩu hiệu tuyên truyền Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 367/KH-BCĐLNVSATTP ngày 31/3/2024 của Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng về việc triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Nhằm huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến các quy định của pháp luật về đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm nhằm nâng cao kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân trên địa bàn tỉnh. 

Chi cục An toàn vệ sinh tỉnh Lâm Đồng tiến hành sản xuất các băng rôn với nội dung 10 câu khẩu hiệu tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024, cụ thể:

  • Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024.
  • Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của chính quyền các cấp, của toàn xã hội.
  • Sản xuất, kinh doanh thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển bền vững.
  • Kiên quyết xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm.
  • Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, ưu tiên phát triển các vùng chuyên canh sản xuất an toàn thực phẩm áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và khu vực.
  • Vì sức khỏe người tiêu dùng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, kháng sinh ngoài danh mục, chất cấm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.
  • Lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn an toàn.
  • Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
  • Phát hiện, tố giác hành vi vi phạm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mỗi người.
  • Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn vì sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2024 : 1.172