• :
  • :
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2024 ***** Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của chính quyền các cấp, của toàn xã hội ***** Sản xuất, kinh doanh thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển bền vững ***** Kiên quyết xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm ***** Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, ưu tiên phát triển các vùng chuyên canh sản xuất an toàn thực phẩm áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế và khu vực ***** Vì sức khỏe người tiêu dùng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, kháng sinh ngoài danh mục, chất cấm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản ***** Lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn an toàn ***** Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng ***** Phát hiện, tố giác hành vi vi phạm an ninh, an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mỗi người ***** Phát triển chuỗi giá trị nông sản thực phẩm an toàn vì sự phát triển nông nghiệp bền vững
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện công bố/ tự công bố sản phẩm, ghi nhãn sản phẩm cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, bao bì, phụ gia thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Nhằm triển khai hướng dẫn thực hiện các quy định về công bố/ tự công bố, ghi nhãn sản phẩm, một số lỗi thường gặp và xử phạt vi phạm hành chính về công bố/ tự công bố sản phẩm và ghi nhãn sản phẩm nhằm giúp cơ sở hiểu, thực hiện đúng các quy định của pháp luật, Nâng cao nhận thức, kiến thức, trách nhiệm của người sản xuất trong việc thực hiện đúng quy định về an toàn thực phẩm; thực hiện đúng các quy định về công bố, tự công bố sản phẩm và ghi nhãn sản phẩm thực phẩm; lưu giữ hồ sơ sản phẩm theo quy định.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã triển khai kế hoạch số 31/KH-VSTP ngày 07/3/2024 tổ chức 04 lớp tập huấn hướng dẫn thực hiện công bố/ tự công bố sản phẩm, ghi nhãn sản phẩm cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, bao bì, phụ gia thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của 367 cơ sở.

Nội dung tập huấn gồm: 

  1. Phổ biến, cập nhật các quy định của pháp luật về công bố/ tự công bố sản phẩm và ghi nhãn sản phẩm.
  2. Hướng dẫn thực hiện công bố/ tự công bố sản phẩm và ghi nhãn sản phẩm.
  3. Đánh giá thực trạng việc thực hiện công bố/ tự công bố sản phẩm và ghi nhãn sản phẩm của các cơ sở sản xuất thực phẩm, bao bì, phụ gia thực phẩm trên địa bàn tỉnh; các lỗi thường mắc và xử lý vi phạm hành chính về công bố/ tự công bố và ghi nhãn sản phẩm.
  4. Một số hình ảnh Hội nghị:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2024 : 1.121