• :
  • :
Hãy chủ động ứng phó, tăng cường khả năng thích ứng với hạn hán ***** Mỗi người đều có thể góp phần phục hồi đất bị suy thoái ***** Cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường ***** Cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự phá hủy hệ sinh thái toàn cầu ***** Hành tinh của chúng ta, trách nhiệm của chúng ta! Hãy hành động ngay bây giờ cho một tương lai bền vững ***** Ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của các hệ sinh thái và đa dạng sinh học.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi cục ATVSTP Lâm Đồng: Tổ chức hội nghị tập huấn về an toàn thực phẩm cho các cơ sở thực phẩm do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm quản lý năm 2023

Nhằm cập nhật kiến thức, phổ biến các quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người quản lý và người lao động của các cơ sở thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục ATVSTP ,ngày 04-05/4/2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn về an toàn thực phẩm cho các cơ sở thực phẩm do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm quản lý năm 2023 bao gốm các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước đá thực phẩm, cơ sở kinh daonh dịch vụ ăn uống và kinh doanh thực phẩm.

ATTP là một lĩnh vực hiện đang được sự quan tâm của toàn xã hội và là một trong những công tác được ưu tiên hàng đầu của Việt Nam chúng ta vì: Bảo đảm an toàn thực phẩm chính là bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng và sức khỏe nhân dân, là trách nhiệm và quyền lợi của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm và của mỗi người dân.

Cập nhật kiến thức, phổ biến các quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người quản lý và người lao động của các cơ sở thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục ATVSTP nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra; góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Ngày 04-05/4/2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn về an toàn thực phẩm cho các cơ sở thực phẩm do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm quản lý năm 2023 bao gốm các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước đá thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và kinh doanh thực phẩm.

Hội nghị tập huấn có sự tham dự của BSCKII Bùi Văn Độ, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, thư ký Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh và CN. CKI Nguyễn Thị Minh Tuyết - Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP là giảng viên lớp tập huấn.

Hội nghị đã triển khai tới các cơ sở thực phẩm một số nội dung như:

  • Triển khai một số văn bản về an toàn thực phẩm.
  • Hướng dẫn đảm bảo ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
  • Một số nội dung về xử phạt VPHC đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
  • Đồng thời đã ghi nhận, giải đáp ý kiến đóng góp, thắc mắc của cơ sở.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 500 học viên là các chủ cơ sở, người quản lý và nhân viên của các cơ sở thực phẩm do chi cục ATVSTP quản lý.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

Hình: Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Hình: BSCKII Bùi Văn Độ, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, thư ký Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh triển khai một số văn bản quy định trong lĩnh vực ATTP và hướng dẫn về công tác đảm bảo ATTP

 

 

Hình: CN. CKI Nguyễn Thị Minh Tuyết - Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP thông qua kết quả kiểm tra và tình hình xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm tại các cơ sở thực phẩm do Chi cục quản lý

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2024 : 1.198