• :
  • :

HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN, KINH DOANH THỰC PHẨM THUỘC QUẢN LÝ CỦA NGÀNH Y TẾ

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm hướng dẫn về việc tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc ngành Y tế (gọi chung là cơ sở thực phẩm) nhằm giúp các cơ sở thực phẩm thực hiện đúng các ...
Website liên kết
ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Năm 2024 : 1.297